อัพเดทล่าสุด

The Return (ผีทวงคืน)

หมวดรายการ :

แกะกล่องหนังไทย / Old Thai Movies

พิธีกร นักแสดง :

อรรคพันธ์ นะมาตร์, ศิรชัช เจียรถาวร, คำลี่ พิลาวง, อิ่งดาว อินทร์ปัญญา

เนื้อเรื่องย่อ :

เรื่องราวของหนังผีที่สร้างมาเพื่อให้ดูกัน 3 เรื่อง 3 ตอน The Return ผีทวงคืน หนังไตรภาคที่น่าติดตามสร้างความสยองขวัญให้ท่านได้ระทึกกัดผ้ากัดผ่อนก่อนเลยก็ว่าได้เรื่องราวของหนังทั้ง 3 ได้ผู้กันอย่างมีเงื่อนงำให้ได้ลุ้นกันแบบสุดขั่วของหัวใจจากหนังร่วมทุนสามเรื่อง สามชาติที่จะสร้างความสยองยาวๆ

-   The Return ผีทวงคืน กรุงเทพ/ไทย คอนโดแห่งนี้มีข่าวลือว่าแม่บ้านชาวลาวกับยามหายตัวไปลึกลับ แต่หนุ่มวัยรุ่นติดหนี้พนัน ก็จำต้องแฝงตัวเข้ามาทำงานเพื่อหวังขโมยของ ทว่าเสียงเล่าลือนั้นท่าจะเป็นจริง เมื่อเขาเจอวิญญานตามหลอกหลอน

 

The Return ผีทวงคืน เสียมเรียบ/กัมพูชา ตำรวจไทย พลั้งมือฆ่าแรงงานพม่าอย่างไม่ตั้งใจ จึงหนีไปซ่อนตัวในโรงแรมเล็กๆ เขาเจอเรื่องหลอนๆ เหมือนมีใครตามอยู่ตลอด อาจจะมีอะไรผิดปกติในที่แห่งนี้ หรืออาจมาจากความรู้สึกผิดที่ตามมากดดันจนเขาเริ่มจะคุ้มคลั่ง

 

The Return ผีทวงคืน เวียงจัน/ลาว พี่สาวของแรงงานชาวลาว   มารับศพน้องที่เสียชีวิตในเมืองไทย เมื่อกลับถึงบ้านก็พบว่าแม่ช็อคหมดสติ และเริ่มมีอาการเหมือนโดนผีสิง ที่ท่าขี้เหล็ก/เมียนม่าร์ เมียที่อยู่บ้าน ติดต่อสามีที่มาทำงานในไทยไม่ได้ แล้วกลับพบว่ามีสิ่งลึกลับกำลังสื่อสารกับเธอต่างเมืองจุดเริ่มต้นจากคดีฆาตกรรมอำพราง ไปสู่จุดจบด้วยวิญญาณอาฆาตแค้น


พร้อมให้ทุกคนได้สยองสุดขั่วได้แล้วทุกโรงภาพยนตร์และจะทำให้คุณพบกับความจริงที่ต้องติดตามถามหาความรู้สึกว่าสิ่งที่ได้พบใช่ในสิ่งที่ท่านเห็นหรือไม่ติดตามหนังเรื่องนี้ได้ The Return ผีทวงคืน ความเศร้าที่ได้รับความรู้สึกที่สงสารจะทำให้คุณกลัวในสิ่งที่คุณไม่อาจค้นพบ

ดูรายการย้อนหลัง